Bảng giá ổn áp Lioa của công ty Tiêu Chuẩn Việt

Bảng giá Ổn áp Lioa của Tiêu Chuẩn Việt thường xuyên được cập nhật để đảm bảo giá rẻ nhất thị trường

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp với nhiều thương hiệu khác nhau trong các dòng thương hiệu thì có các thương hiệu ổn áp nổi tiếng với công nghệ lắp ráp sản xuất ngày một hiện đại hơn giá cả cũng có nhiều biến động, xin giới thiệu với các bạn bảng giá Ổn áp Lioa chính hãng:

Bảng giá ổn áp Lioa chính hãng tham khảo:

Bảng giá ổn áp Lioa 1 Pha MODEL SH(150V,130V-250V)

Bảng giá Ổn áp Lioa 1 Pha SH

Bảng giá Ổn áp Lioa 1 Pha MODEL DRI(90V-250V)

Bảng giá Ổn áp Lioa 1 Pha MODEL DRI(90V-250V)

3. Bảng giá Ổn áp Lioa 1 pha MODEL DRII(50V-250V)

Bảng giá Ổn áp Lioa 1 pha MODEL DRII(50V-250V)

4. Bảng giá Ổn áp Lioa 3 Pha MODEL SH3 (260V – 430V)

Bảng giá Ổn áp Lioa 3 pha SH3

5. Bảng giá Ổn áp Lioa 3 Pha MODEL NM (304V-420V)

Bảng giá Ổn áp Lioa 3 pha NM

6. Bảng giá Ổn áp Lioa 3 pha MODEL DR3 (160V-430V)

Bảng giá ổn áp Lioa 3 pha DR3

Điểm danh qua các thương hiệu nổi tiếng như Ổn áp Lioa, Ổn áp Standa, Ổn áp Robot…Là các ổn áp tốt chạy ổn định được người tiêu dùng quan tâm tin tưởng sử dụng trong gia đình, cũng như được các doanh nghiệp công ty trang bị để ổn định mức điện áp bảo vệ thiết bị điện không hư hỏng do mức điện áp không ổn định tại từng khu vực khác nhau.

bang gia on ap lioa gia re

Giá ổn áp Lioa chính  hãng – Tiêu Chuẩn Việt

Chọn mua Ổn áp như thế nào?
Tùy vào điện áp tại khu vực mà bạn có sự lựa chọn sử dụng ổn áp Lioa 1 pha hay ổn áp Lioa 3 pha, tùy vào thiết bị điện đang cần điều áp mà chọn loại ổn áp với công suất bao nhiêu như ổn áp lioa 1 pha gồm: ổn áp Lioa 1kva, ổn áp Lioa 2kva, ổn áp lioa 3kva, ổn áp lioa 5kva, ổn áp Lioa 10kva, ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva…

Ổn áp Lioa 3 pha chính hãng cũng gồm các công suất : Ổn áp Lioa 10kva, Ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva, Ổn áp Lioa 45kva, Ổn áp Lioa 50kva, Ổn áp Lioa 60kva, Ổn áp Lioa 75kva, Ổn áp Lioa 100kva, Ổn áp Lioa 200kva …

Giá ổn áp Lioa thay đổi theo từng mẫu sản phẩm với các dòng công suất đa dạng như trên loại Ổn áp 1 pha hay 3 pha. So sánh về chất lượng khi sử dụng với các thương hiệu ổn áp khác trên thị trường thì.

Gia on ap Lioa và chất lượng phù hợp tốt nhất với hầu hết các thiết bị điện đang sử dụng: Bóng đèn, Tivi, Máy giặt, Tủ lạnh, Bếp điện, Máy giặt, Quạt điện, Bàn ủi, Máy Nước nóng, Máy Hút Bụi, Nồi cơm điện, Lò vi song, Lò nướng…đối với gia đình. Với các công ty nhà Xưởng như: Máy chiếu, Máy gia công chuyên dụng, máy rang sấy, máy dệt nhuộm, máy xay công nghiệp …

Ngày nay khi Điện là một phần không thể thiếu trong sản xuất sinh hoạt để có thể khai thác sử dụng điện tốt nhất, bền nhất, chắc chắn một chiếc ổn áp là cần thiết. Và bạn muốn Sở hữu ngay chiếc Ổn áp tốt nhất cho gia đình, công ty hãy đừng ngần ngại tìm đến Đại lý phân phối cung cấp Ổn áp Lioa chính hãng giá rẻ – chất lượng nhất thị trường là Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực Ổn áp, Biến áp cung cấp sản phẩm Ổn áp Lioa chính hãng, Ổn áp Standa chính hãng…

Sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng:

+ Ổn áp Lioa 1 pha chính hãng:

Ổn áp Lioa 1kva SH 1000

Ổn áp Lioa 1KVA SH-1000

Ổn áp Lioa 2kva

Ổn áp Lioa 2KVA SH-2000

ỔN ÁP LIOA 3KVA SH-3000

ỔN ÁP LIOA 3KVA SH-3000

on-ap-lioa-1pha-dri-5000

Ổn áp Lioa 5KVA DRI-5000

Ổn áp Lioa 7.5KVA SH-7500

Ổn áp Lioa 7.5KVA SH-7500

Ổn áp Lioa 10KVA DRI-10K

Ổn áp Lioa 10KVA DRI-10K

+ Ổn áp Lioa 3 pha chính hãng:

Ổn áp Lioa 3 Pha SH3-10K

Ổn áp Lioa 3 Pha SH3-10K

Ổn áp Lioa 20kva 3 pha

Ổn áp Lioa 3 Pha SH-20K

Ổn Áp Lioa 15KVA DR3-15K

Ổn Áp Lioa 15KVA DR3-15K

Ổn áp Lioa 3 Pha SH-30KVA

Ổn áp Lioa 3 Pha SH-30KVA

Ổn áp Lioa 3 Pha SH-100kva

Ổn áp Lioa 3 Pha SH-100KVA

Ổn áp Lioa 3 Pha 50kva

Ổn áp Lioa 3 Pha 50KVA

Đây là một trong các dòng sản Ổn áp Lioa phẩm tốt nhất đáp ứng đúng nhu cầu điều áp điện của các hộ gia đình, xí nghiệp công ty.
Chuỗi phân phối cung cấp Ổn áp Lioa chính hãng qua Công ty Tiêu Chuẩn Việt. Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị ổn áp, máy biến áp uy tín giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Chất lượng đồng bộ, hoàn hảo: Thiết bị điện, ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt được nghiên cứu sản xuất phù hợp với điện áp của lưới điện Việt Nam, tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với các nhãn hiệu ổn áp khác có trên thị trường.
Ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn khi xảy ra sự cố về điện, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện, kéo dài tuổi thọ của máy móc và các thiết bị điện khác.

Ổn Áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt luôn đạt 95% công suất thiết kế giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Sản phẩm Ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt với giá thành chỉ khoảng 30% – 40% sản phầm tương đương nhập khẩu.

Chế độ Bảo Hành và Sửa Chữa sau khi bán:

Dịch vụ sau bán hàng Ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt được bảo hành lên tới 4 năm. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành trên toàn quốc, sẵn sàng khảo sát và tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi gặp trở ngại trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, khắc phục những sự cố có liên quan đến sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát thiết kế và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nơi sử dụng của quý khách hàng khi có nhu cầu về Ổn áp Lioa.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và có mặt khắp nơi để phục vụ quý khách.

Đại lý Ổn Áp Lioa từ Công ty Tiêu Chuẩn Việt đã được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá là một trong những Đại lý bán sản phẩm Ổn áp Lioa có chất lượng và uy tín nhất.

TIÊU CHUẨN VIỆT tự hào lần đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối Thiệt bị ỔN ÁP CHẤT LƯỢNG CAO.

Bạn muốn mua Ổn áp Lioa giá rẻ chính hãng giá tốt vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

– Tên giao dịch đối ngoại: TIEU CHUAN VIET JSC

– Trụ sở giao dịch: Số 55 Đường K2, Thị Trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, HN

– Điện thoại: – Hotline: 0904 584 000 – 0982 591 046

– Website: lioagiare.net

– Email : contact@tieuchuanviet.com

– Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Đức Hiệp

DMCA.com Protection Status