Đại lý ổn áp Lioa chính hãng Tiêu Chuẩn Việt

Tiêu Chuẩn Việt tự hào là đại lý ổn áp Lioa dẫn đầu về chất lượng về thương hiệu Ổn áp Lioa Việt Nam.

TCV một trong các đơn vị cung cấp sản phẩm Ổn áp chính hãng lớn nhất thị trường Việt Nam. Với cơ sở nền tảng kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối Ổn áp, Biến áp, đơn vị sản xuất các linh kiện như lõi biến áp xuyến.

đại lý ổn áp Lioa chính hãng TCV

Ảnh: đại lý ổn áp Lioa chính hãng TCV

Ổn áp Lioa là tên một thương hiệu sản phẩm Ổn áp nổi tiếng trên thị trường ngoài Ổn áp Lioa còn có các tên tuổi khác như Ổn áp Standa, Ổn áp Robo, Ổn áp Ruler…, Tuy nhiên bài này chúng ta chỉ tìm hiểu về sản phẩm Ổn áp của Lioa cần biết đến các loại sản phẩm thuộc ổn áp thương hiệu Lioa. Chúng ta hiện nói đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz, điện áp định mức của lưới điện 220v (1 pha), hoặc 220v/380v (3 pha). Như vậy, tương ứng chúng ta có ổn áp Lioa 1 pha và ổn áp Lioa 3 pha.

Phân loại Ổn áp Lioa 1 pha và Ổn áp Lioa 3 pha chính hãng:
Tùy vào điện áp tại khu vực mà bạn có sự lựa chọn sử dụng ổn áp Lioa 1 pha hay ổn áp Lioa 3 pha, tùy vào thiết bị điện đang cần điều áp mà chọn loại ổn áp với công suất bao nhiêu như ổn áp lioa 1 pha gồm: ổn áp Lioa 1kva, ổn áp Lioa 2kva, ổn áp lioa 3kva, ổn áp lioa 5kva, ổn áp Lioa 10kva, ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva…

Ổn áp Lioa 3 pha chính hãng cũng gồm các công suất : Ổn áp Lioa 10kva, Ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva, Ổn áp Lioa 45kva, Ổn áp Lioa 50kva, Ổn áp Lioa 60kva, Ổn áp Lioa 75kva, Ổn áp Lioa 100kva, Ổn áp Lioa 200kva … công suất phù hợp dùng cho các công ty nhỏ đến lớn, xí nghiệp, phân xưởng, doanh nghiệp nhà máy, các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Tư vấn lắp đặt Ổn áp Lioa tận nơi
Các tiêu chuẩn cần thiết khi lắp đặt Ổn áp Lioa
– Chọn ổn áp phù hợp 1 pha ( 3 pha) công suất thích hợp không quá tải.
– Vị trí khô thoáng rộng rãi che chắn an toàn
– Nguồn điện vào ổn định không chập chờn.
– Dây dẫn không tét hoặc rò rỉ an toàn.
– Tránh xa tầm tay trẻ em, các động vật chó mèo…
– Cần nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

Ổn áp là thiết bị giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện cho thiết bị dùng điện khác. Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổn áp lớn hơn mức bình thường.
Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu, dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V, cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ đèn, quạt… Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh, máy hút bụi…và các tải có công suất lớn. Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường, sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Ổn áp sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ, luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định. Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Để khắc phục về lâu dài, cần nâng tiết diện dây dẫn cho đủ lớn để tránh sụt áp; đồng thời lắp đặt bổ sung trạm biến thế, sao cho khoảng cách từ trạm đến hộ tiêu thụ điện không quá xa. Đây là cách khắc phục căn bản nhất, cần có sự đầu tư thỏa đáng của ngành Điện và chính quyền địa phương.

Vấn đề bạn lo ngại là tìm một địa chỉ đại lý ổn áp Lioa uy tín
Công ty phân phối Ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt với chiết khấu hấp dẫn nhất và hơn thế nữa với dịch vụ bảo hành sau khi bán tốt nhất lên đến 4 năm chắc chắc đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Tiêu Chuẩn Việt.

DMCA.com Protection Status